Kết quả tuyển sinh vào lớp 10 THPT Năm học 2020 - 2021

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh, thống kê điểm xét tuyển theo nguyện vọng 1, 2 của học sinh và kết luận của Ban Tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020 - 2021, Sở GDĐT An Giang thông báo kết quả xét tuyển vào lớp 10 THPT năm học 2020 - 2021 như sau:

Điểm chuẩn nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 cùng số liệu tuyển sinh:             (Xem phụ lục kèm theo).

1. Các trường THPT, THCS - THPT căn cứ điểm chuẩn, dữ liệu tuyển sinh 10 thông báo đến học sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào trường nộp hồ sơ nhập học. Thời gian nộp hồ sơ nhập học từ ngày 14/08/2020 đến hết ngày 20/08/2020.

2. Thí sinh liên hệ với các trường THPT, THCS – THPT nơi đăng ký nguyện vọng 1 để thực hiện các bước sau:

+ Nếu trúng tuyển nguyện 1: liên hệ với trường đã trúng tuyển để biết ngày tập trung học sinh.

+ Nếu trúng tuyển nguyện vọng 2: rút hồ sơ tại trường đã đăng ký nguyện vọng 1 nộp về trường trúng tuyển nguyện vọng 2.

+ Nếu không trúng tuyển nguyện vọng 1, 2 : rút hồ sơ tại trường đã đăng ký nguyện vọng 1 nộp về các trường THPT ngoài công lập hoặc Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh An Giang theo thời gian qui định.

Nguồn:http://angiang.edu.vn/ Copy link