Liên kết website
Thời tiết
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường THPT Vĩnh Trạch năm học 2020-2021

Sáng ngày 20 / 9 / 2020, Trường THPT Vĩnh Trạch long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020 – 2021. Đây là  một trong những hoạt động thường niên của nhà Trường nhằm đánh giá lại  những kết quả đạt được và chưa đạt được, cũng như những thuận lợi và khó khăn trong  hoạt động sư phạm của nhà trường trong năm học vừa qua, đồng thời thông qua phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Tham gia hội nghị có đại diện lãnh đạo nhà trường và tập thể CB-CCVC nhà trường.

 Hội nghị CB-CCVC trường THPT Vĩnh Trạch

Hội nghị đã cử ra đoàn chủ tịch điều hành hội nghị gồm:

+ Ông Phạm Trường Cảnh – Bí thư Chi bộ – Hiệu trường nhà trường.

+ Bà Nguyễn Thị Cẩm Sen – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trường nhà trường.

+ Ông Phạm Hữu Thoại – Chủ tịch Công Đoàn.

+ Ông Lê Phạm Minh Luân – Trưởng ban Thanh Tra nhân dân.

+ Ông Nguyễn Văn Bậu – Bí thư Đoàn trường – Đại điện đoàn thanh niên.

Tại hội nghị, tập thể sư phạm nhà trường đã nghe Thầy Phạm Trường Cảnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua tóm tắt báo cáo tổng kết năm học 2019-2020, phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021 và báo cáo tài chính năm học 2019-2020. Đồng thời nghe ông Phạm Hữu Thoại đại diện cho công đoàn tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm học 2019 – 2020 và phương hướng hoạt động năm học 2020 – 2021.

Tập thể sư phạm cũng được nghe ông Lê Phạm Minh Luân – trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo tình hình hoạt động năm học 2019 – 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Trên cơ sở các báo cáo, quy chế, toàn thể hội nghị đã thảo luận, biểu quyết các chỉ tiêu bằng tinh thần trách nhiệm, bằng ý thức xây dựng để bổ sung và hoàn thiện phương hướng và thống nhất đường lối, chủ trương hoạt động của nhà trường trong năm học mới, đặc biệt thống nhất công tác đột phá của năm học này là xây đựng đội ngũ CB-GV-CNV nề nếp, kỉ luật, có năng lực chuyên môn cao, tâm huyết, nhiệt tình với công tác sư phạm;

Hội nghị cũng thông qua kết quả thi đua chính quyền và công đoàn năm học 2019 - 2020: trong đó có 38 giáo viên giỏi cấp trường; 44 sáng kiến cải tiến cấp trường; 10 sáng kiến cải tiến cấp sở; 10 giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở; 9 tập thể LĐTT; 65 CB-GV-CNV đạt danh hiệu LĐTT.

 

Sau hơn 4 giờ làm việc nghiêm túc, Hội nghị cán bộ-công chức-viên chức trường THPT Vĩnh Trạch đã kết thúc thành công tốt đẹp, thực hiện được yêu cầu đặt ra là Hội nghị được tiến hành trên tinh thần dân chủ, thiết thực, đảm bảo các nội dung đã được quy định; mỗi cán bộ-công chức-viên chức tham gia hội nghị thể hiện được tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, tích cực tham gia thảo luận, biểu quyết các chỉ tiêu đề ra để quyết tâm xây dựng một tập thể sư phạm vững mạnh, đạt được những thành tích cao hơn nữa trong năm học mới 2020-2021 này.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, Đồng chí Phạm Trường Cảnh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn tập thể cán bộ, viên chức toàn trường trong năm qua có nhiều cố gắng, sáng tạo hoàn thành kế hoạch, chỉ tiêu đưa ra. Những ý kiến đóng góp là rất quan trọng, thể hiện được trách nhiệm của mỗi cá nhân, tập thể trong quá trình phát triển của nhà trường. Ban lãnh đạo nhà trường sẽ tiếp thu các ý kiến, xem xét và đưa ra các chỉ đạo kịp thời trong thời gian tới. Nhân dịp năm học mới, Thầy cũng chúc toàn thể cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường sẽ tiếp tục đồng lòng, đoàn kết và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới


Nguồn:Công Nghệ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết