Liên kết website
Thời tiết
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Trường THPT Vĩnh Trạch tổ chức Tết Trung thu năm 2020 và phát thưởng cho con em các Công đoàn viên đạt thành tích trong học tập năm học 2019 - 2020.

Chiều ngày 26/9/2020(nhằm ngày 10/8 âm lịch), Công Đoàn Trường THPT Vĩnh Trạch phối hợp với các Bộ phận trong nhà trường long trọng tổ chức vui đón tết Trung thu năm 2020 và phát thưởng cho con em các Công đoàn viên đạt thành tích trong học tập năm học 2019 - 2020.

 

Tham gia buổi lễ có đại diện BGH nhà trường Thầy Phạm Trường cảnh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thị Kiều Trang – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đoàn Thanh niên, BCH Công đoàn và tất cả CB-GV-NV, cùng các cháu thiếu nhi là con em CB-GV-NV trong nhà trường.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với các em thiếu nhi, giúp các em có một sân chơi lành mạnh, vui vẻ và ấm áp nhân dịp Tết trung thu. Đồng thời cũng là dịp để đoàn viên thanh niên có dịp hoà mình vào các hoạt động cùng với các em nhỏ để gắn kết tình cảm gia đình, đúng với ý nghĩa tết đoàn viên.

Đồng thời, thông qua việc tổ chức các hoạt động vui trung thu cũng nhằm động viên kịp thời kết quả học tập của các cháu đã đạt được những thành tích cao trong năm học 2019 -2020, giúp các cháu phấn đấu thi đua học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Động viên cán bộ người lao động tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, góp phần thực hiện có hiệu quả phong trò thi đua: “Hai giỏi”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Tại buổi lễ thay mặt cho BCH Công đoàn, Thầy Phạm Hữu Thoại – Chủ tịch công đoàn đã ôn lại ý nghĩa ngày Tết trung thu và trao quà tết Trung thu cho các cháu. 

 

Các bé tham gia các trò chơi ngoài trời.

 


Nguồn:Công Nghệ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết