Thực hiện nhiệm vụ năm học, nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường, phát huy phong trào rèn luyện sức khỏe, khích lệ các tài năng, năng khiếu TDTT đồng thời  phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu, có triển vọng chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh. Từ ngày 02/11/2019 đến ngày17 tháng 11 năm 2019, trường THPT Vĩnh Trạch tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019-2020 với các môn thi đấu: Bóng Chuyền, Điền Kinh.

Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường là ngày hội thể dục thể thao của học sinh, là một hoạt động nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần nâng cao thể lực, giáo dục toàn diện cho học sinh, về đức - trí - thể - mĩ.

Với mục tiêu giáo dục học sinh phát triển một cách toàn diện, những năm qua, Ban Giám hiệu nhà trường luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới công tác phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao thể lực cho học sinh.

Hội khoẻ Phù Đổng của Trường THPT Vĩnh Trạch là hoạt động thể thao có sự lan tỏa khắp tất cả các khối lớp, đã tập hợp được đông đảo lực lượng vận động viên tài năng của nhà trường tham gia thi đấu. Đồng thời đây cũng là cơ sở để nhà trường tuyển chọn những học sinh có tố chất tốt vào đội tuyển tiếp tục tập luyện tham gia các giải đấu thể thao trong và ngoài trường.
Tổng kết hội thi, có 36 vận động viên đoạt các giải thưởng Nhất, Nhì, Ba ở tất cả các môn và nội dung thi đấu, cụ thể môn Điền kinh, 36 giải với 04 nội dung: chạy 1500m, chạy 1000m, nhảy xa (dành cho Nam và Nữ). Môn Bóng chuyền Nam K12 giải Nhất thuộc về đội tuyển lớp 12A6, giải Nhì lớp 12A2, K11 giải Nhất thuộc về đội tuyển lớp 11A3, giải Nhì lớp 11A8, k10 giải Nhất thuộc về đội tuyển lớp 10A9, giải Nhì lớp 10A5. Môn Bóng chuyền Nữ K12 giải Nhất thuộc về đội tuyển lớp 12A2, giải Nhì lớp 12A7, K11 giải Nhất thuộc về đội tuyển lớp 11A2, giải Nhì lớp 11A7, k10 giải Nhất thuộc về đội tuyển lớp 10A3, giải Nhì lớp 10A6.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội khỏe phù đổng năm học 2019-2020:

Bài và ảnh: Huỳnh Tấn Huy